Tôn vinh nhà giáo Thủ đô

Thứ sáu - 21/12/2018 03:35
(GDTĐ) - Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), nhiều quận, huyện trong Thành phố đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018.
Tôn vinh nhà giáo Thủ đô
*Quận Hoàn Kiếm:
Đến dự Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018 của quận Hoàn Kiếm có Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến; lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND quận cùng BGH các nhà trường trên địa bàn và các nhà giáo tiêu biểu.
Trao thưởng cho các tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua
Báo cáo tại buổi lễ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Vương Hương Giang cho biết, năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã đạt được nhiều thành tích tự hào với 3 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua; 2 tập thể và 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 2 tập thể được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua; 2 tập thể và 4 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 1 tập thể được UBND TP tặng Cờ thi đua; 1 tập thể và 10 cá nhân được UBND TP tặng Bằng khen… Ngành GD&ĐT quận đã được TP xếp loại 13/13 chỉ tiêu công tác đạt xuất sắc.
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen
Năm học này, qui mô giáo dục của quận tiếp tục được giữ vững và phát triển; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn được nâng lên. Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên được quan tâm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tính đến nay, 100% giáo viên đã đạt chuẩn, trong đó tỷ lệ trên chuẩn cao (MN 75%, TH 99,6%, THCS 83,6%). Không chỉ chuẩn về trình độ nghề nghiệp, đội ngũ CBGV của quận luôn tâm huyết, sáng tạo, chủ động đổi mới dạy và học, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào, làm gương sáng cho học sinh noi theo… Đây là yếu tố quan trọng để ngành GD&ĐT quận tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học…, góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo.
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua và Bằng khen
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua và Bằng khen

 
 
*Quận Thanh Xuân:
Lễ gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vinh danh đội ngũ CBGV-NV, HS tiêu biểu năm học 2017-2018 là dịp để quận Thanh Xuân ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt của ngành GD&ĐT quận.
Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể tiêu biểu
Trưởng phòng GD&ĐT quận Phạm Gia Hữu cho biết, ngành GD&ĐT quận Thanh Xuân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, khẳng định vị thế vững vàng về chất lượng giáo dục trên địa bàn Thủ đô; liên tục 4 năm liền dẫn đầu thành phố, 2 năm liên tiếp đạt tuyệt đối 13/13 chỉ tiêu xuất sắc. Có được kết quả này, toàn ngành ghi nhận sự cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các nhà trường. Các thầy, cô giáo đã không ngừng sáng tạo, nhiệt tình cống hiến, trở thành những giáo viên giỏi về chuyên môn, vững về phương pháp, yêu nghề, đồng lòng vì sự phát triển của giáo dục, đào tạo quận.
Trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho tập thể, cá nhân tiêu biểu
Hướng đến chất lượng giáo dục thực chất, gắn với nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại và hội nhập quốc tế, Thanh Xuân luôn tiên phong đi đầu trong các mô hình đổi mới đạt hiệu quả cao. Năm học 2018-2019, bên cạnh việc tiếp tục triển khai các mô hình giáo dục đạt hiệu quả cao, quận chỉ đạo các trường triển khai thực hiện đề án số 2 về mô hình quản trị trường học cấp THCS; hoàn thành mô hình bảo vệ chuyên nghiệp tại cụm 3 trường: TH Đặng Trần Côn, TH Thanh Xuân Bắc, THCS Việt An…
Trao thưởng cho 43 nhà giáo tiêu biểu
Nhân dịp này, quận đã khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, các thầy cô giáo, học sinh tiêu biểu.

*Quận Tây Hồ:
Ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân trong phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của ngành GD&ĐT đối với sự phát triển của quận, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài nhấn mạnh, thực hiện đề án “Phát triển mạng lưới trường học giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030”, quy mô, mạng lưới trường học trên địa bàn quận tiếp tục được phát triển. Số trường công lập đạt CQG đạt 84,4%, trong đó có 4 trường đạt chuẩn mức độ 2, đưa Tây Hồ là 1 trong 4 quận, huyện có tỷ lệ trường đạt CQG đứng đầu TP. Tham gia các cuộc thi HSG cấp TP, học sinh Tây Hồ đạt 118 giải, tăng 13 giải so với các năm học trước. Ngành GD&ĐT quận tiếp tục giữ vững 13/13 chỉ tiêu thi đua xếp loạt tốt…
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
Đóng góp vào những thành tích trên của ngành GD&ĐT quận có sự tham gia tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo của đội ngũ CBQL, GV các nhà trường trên địa bàn. Bên cạnh những cán bộ quản lý, thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo đạt được những thành tích cao trong công tác chuyên môn, còn có những tấm gương thầm lặng vì học sinh thân yêu của rất nhiều các thầy cô giáo. Đây là kết quả của các phong trào, các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ” và "Giỏi việc nước-Đảm việc nhà-Cô giáo người mẹ hiền”… Tiêu biểu như nhà giáo Đặng Việt Hà - Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An; nhà giáo Hoàng Minh Hương- Hiệu trưởng trường MN Bình Minh; cô giáo Ngô Kim Liên- MN An Dương; cô giáo Lê Thị Duyên- THCS Quảng An; cô giáo Ngô Thị Vân- THCS Nhật Tân…
Trao thưởng cho các nhà giáo tiêu biểu
Phó Chủ tịch UBND quận mong muốn toàn thể đội ngũ nhà giáo phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tấm gương đạo đức trong sáng của người thầy cùng quyết tâm, thống nhất hành động, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…
Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu
Nhân dịp này, quận đã tuyên dương, khen thưởng các thầy giáo, cô giáo là chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi, là những tấm gương tiêu biểu trong năm học 2017-2018.
 

*Quận Hai Bà Trưng:

Báo cáo tại Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT quận, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Trần Lưu Hoa cho biết: Năm học qua, 17 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (MN, TH, THCS) tiếp tục được đầu tư cơ sở vật chất; 9 trường được quan tâm đề nghị công nhận mới, công nhận lại trường chuẩn quốc gia nhằm nâng tỷ lệ trường chuẩn quốc gia của quận lên trên 60%; 6 trường được trang bị phòng học ngoại ngữ chất lượng cao đã tạo diện mạo mới hiện đại đáp ứng điều kiện học tập, trải nghiệm, từng bước tiếp cận nghiên cứu khoa học của học sinh.
Trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu
Ngành GD&ĐT quận tiếp tục có bước phát triển trên tất cả các mặt hoạt động, nhiều trường học vững vàng khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện. Tiêu biểu như các trường THCS Lê Ngọc Hân, Ngô Gia Tự, Vân Hồ, Quỳnh Mai; TH Tây Sơn, Lê Ngọc Hân, Lê Văn Tám, Lương Yên, Bà Triệu; MN 8/3, Quỳnh Mai; Mẫu giáo Bách Khoa…
Tri ân các NGND, NGƯT, CBQL ngành GD&ĐT quận
Nhân dịp này, lãnh đạo quận đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho tập thể Trường MN Việt - Bun; Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho tập thể Trường TH Tây Sơn, Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho tập thể Phòng GD&ĐT quận, cá nhân Trưởng phòng GD&ĐT quận và 4 tập thể trường đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy-học năm học 2017 - 2018. Đại diện Sở GD&ĐT trao giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo năm học 2017 - 2018” cho Trưởng Phòng GD&ĐT quận, Hiệu trưởng Trường THCS Đoàn Kết, Hiệu trưởng Trường TH Lê Văn Tám.

*Quận Ba Đình:
Năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT quận Ba Đình có quy mô phát triển ổn định, đảm bảo 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường, giữ vững chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn. Trong đó, cấp học MN đã làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; Cấp TH làm tốt công tác phổ cập giáo dục, đạt chuẩn phổ cập tiểu học mức độ III, 100% học sinh học 2 buổi/ngày; Cấp THCS tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường, chất lượng giáo dục mũi nhọn được duy trì với 197 giải TP, 22 giải và huy chương cấp QG, 1 huy chương quốc tế…
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
Từ phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, nhiều thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong kỳ thi GVDG các cấp, Phòng GD&ĐT quận được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng giấy khen đơn vị đạt thành tích tốt trong công tác chỉ đạo Hội thi GVDG cấp TH và THCS.
Với những nỗ lực, sáng tạo trong đổi mới quản lý, dạy và học, nhiều tập thể cá nhân của ngành GD&ĐT quận đã được khen thưởng. Tiêu biểu như: THCS Thăng Long được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Nhà nước; MG số 3 và TH Phan Chu Trinh được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; TH Kim Đồng và THCS Giảng Võ được Chủ tịch UBND TP tặng Cờ thi đua xuất sắc; MG số 10, MN Tuổi Hoa và TH Thành Công B được Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen…
 
*Quận Đống Đa:
Dự lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của ngành GD&ĐT quận có Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Vui; Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận Đống Đa; Ban Giám hiệu các trường và các nhà giáo tiêu biểu của ngành năm học 2017-2018.
Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Vui trao Cờ và Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các tập thể và cá nhân
Năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT quận Đống Đa đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu quan trọng như hoàn thành chỉ tiêu trường CQG năm 2017 (2/2 trường, đạt 100%); hoàn thành chương trình PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; PCGD Tiểu học mức độ III; PCGD THCS mức độ II, XMC mức độ II. Giữ vững phát triển mũi nhọn GVDG, HSG các cấp. Tiếp tục đứng trong top đầu của Thành phố về thành tích thi GVDG, HSG. Duy trì và đẩy mạnh chất lượng dạy đại trà, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Võ Nguyên Phong trao Cờ thi đua xuất sắc của Thành phố và danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho các tập thể
Năm học vừa qua, ngành tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các phong trào thi đua của ngành, từng nhà trường phấn đấu thực hiện dạy tốt – học tốt và quản lý tốt. Quan tâm việc đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục theo định hướng “Kỷ cương nghiêm – chất lượng thực – hiệu quả cao”. Trong các phong trào thi đua của ngành đã xuất hiện nhiều tấm gương người tốt – việc tốt tiêu biểu, nhiều nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, nhiều thầy cô giáo dạy giỏi với đội ngũ trò giỏi đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG thành phố, quốc gia và quốc tế.
Kết thúc năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT quận có 2 đơn vị tiêu biểu là trường TH Thịnh Quang, được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT; trường MN Kim Liên được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Thành phố Hà Nội; Ngoài ra có 3 tập thể và 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 5 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội; 13 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp TP; 354 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

*Quận Bắc Từ Liêm:
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến của quận Bắc Từ Liêm được tổ chức trang trọng tại Nhà văn hóa quận. Đây là dịp để Quận ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.
 
Học sinh quận tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm Lê Thị Thu Hương cho biết, năm học 2017 – 2018, quận Bắc Từ Liêm có 61 trường với hơn 4 nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 100% giáo viên đạt chuẩn và 87,24% trên chuẩn. Quận có 25 giáo viên giỏi cấp Thành phố. Cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã có nhiều sáng kiến sáng tạo về đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức dạy học, quản lý, xây dựng các điều kiện đảm bảo dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bắc Từ Liêm có 615 sáng kiến, sáng tạo của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được ứng dụng, triển khai mang lại hiệu quả cao.
Bí thư quận ủy Bắc Từ Liêm Trương Quang Thiều trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 3 tập thể (Phòng GD&ĐT Bắc Từ Liêm, THCS Phú Diễn, MN Thụy Phương)

Tại buổi lễ, quận Bắc Từ Liêm đã tuyên dương các tập thể và nhiều cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của ngành, tâm huyết, sáng tạo trong công tác như: cô giáo Trần Thị Kim Thu (Hiệu trưởng MN Thụy Phương), cô Hồ Thị Hường (TH Đông Ngạc A), thầy Đàm Bạch Long (trường THCS Thụy Phương), cô Trần Thị Oanh (THCS Xuân Đỉnh), cô Nguyễn Thị Thanh Bình (THCS Tây Tựu)…
Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm trao giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" cho các giáo viên

*Quận Nam Từ Liêm:
Nam Từ Liêm có 101 trường, là quận dẫn đầu Thành phố về số trường được công nhận trường đạt tiêu chí chất lượng cao (4 trường). Quận có hơn 6,5 nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tài năng, sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã giúp chất lượng giáo dục của quận Nam Từ Liêm ngày càng phát triển. Năm học 2017 – 2018, học sinh của quận đạt 119 giải quốc tế, 108 giải quốc gia, 158 giải thành phố.
Các nhà giáo tiêu biểu tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm
Trưởng phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm Nguyễn Thị Hương cho biết: Trong những năm qua, công tác xây dựng, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ của quận ngày càng được quan tâm. Hiện nay 100% cán bộ, giáo viên nhân viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và hơn 80% cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn. Công tác đổi mới trong giảng dạy được coi trọng, các chuyên đề triển khai giảng dạy thiết thực và hiệu quả. Phong trào viết SKKN, tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học được đẩy mạnh. Năm học 2017 – 2018, có 554 sáng kiến kinh nghiệp cấp quận, 297 sáng kiến loại A được gửi lên cấp Thành phố.
Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho trường TH Lê Quý Đôn
Tại buổi lễ, quận Nam Từ Liêm đã tuyên dương nhiều tập thể như: Trường MN Phương Canh, TH Lê Quý Đôn, TH Đoàn Thị Điểm, TH Nam Từ Liêm, THCS Tây Mỗ, THCS Nam Từ Liêm… Các cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều tâm huyết, sáng tạo cũng được tuyên dương tại buổi lễ như: cô giáo Hà Thị Hồng Nhung (MN Tây Mỗ A), Nguyễn Thị Cam (MN Mỹ Đình 1), Nguyễn Thị Hiền (TH Đoàn Thị Điểm), Lê Thị Tuyết Lan (TH Xuân Phương), Bùi Thị Hương (THCS Mễ Trì), Đoàn Thị Thanh Hương (THCS Đại Mỗ), Nguyễn Thị Thúy (THCS Mỹ Đình 1)…
Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Quận Nam Từ Liêm đã có 3 nhà giáo được nhận giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" là cô Vũ Hồng Loan (Phó trưởng phòng GD&ĐT quận),  cô Quản Thị Thực (TH Mỹ Đình 1) và cô Đỗ Thị Thanh Huyền (MN Tây Mỗ A).

*Huyện Gia Lâm:
Năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT Gia Lâm đã đạt được những kết quả đáng biểu dương, theo đó, công tác phổ cập giáo dục tiếp tục được duy trì giữ vững. 100% các xã, thị trấn duy trì phổ cập GD: MN trẻ 5 tuổi, PCGDTH, THCS mức độ 3. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, đạo đức học sinh có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng học tập văn hóa được duy trì, các chỉ tiêu về học tập của HS ở các cấp học đều đạt và vượt so với yêu cầu. Tỷ lệ học sinh TH được lên lớp trên 98,5%; 100% HS lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học; tỉ lệ HS THCS xếp loại học lực khá, giỏi tăng 0,34% so với năm học trước; HS lớp 9 tốt nghiệp THCS đạt 100%.
Văn nghệ chào mừng
 
 

Phong trào thi GVG, HSG tiếp tục đạt thành tích xuất sắc. Năm học 2017-2018, huyện có 8 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố thì cả 8 giáo viên đều đạt giải trong đó có 3 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba. Trong Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội cấp thành phố, 2 giáo viên tham gia thi đạt 1 giải nhất, 1 giải 3. Phòng GD&ĐT huyện được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng Giấy khen trong công tác chỉ đạo thi giáo viên giỏi.
Thi HSG các môn văn hóa, khoa học và kỹ thuật lớp 9, học sinh Gia Lâm đạt được 72 giải/123 học sinh dự thi với 4 giải nhất, 7 giải nhì, 19 giải ba và 42 giải khuyến khích. Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố, các em đã giành được 23 huy chương các loại. Trong đó có 11 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ.
 
Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lý Duy Thanh tặng hoa chúc mừng phòng GD&ĐT huyện
 
 
Kết thúc năm học 2017-2018,ngành GD&ĐT Gia Lâm đã được Sở GD&ĐT xếp loại 12/13 chỉ tiêu tốt và xuất sắc, được UBND Thành phố tặng Bằng khen.
Có được những thành tích nói trên là nhờ đội ngũ các thầy, cô giáo đã luôn tận tụy với công việc, tâm huyết với chuyên môn và hết lòng vì học sinh thân yêu, để chung sức xây dựng nên những tập thể điển hình tiên tiến. Tiêu biểu là trường Mầm non thị trấn Trâu Quỳ đã được UBND Thành phố tặng Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Trường TH Cổ Bi, THCS TT Trâu Quỳ được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen và 9 tập thể được tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.
Trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân
Về cá nhân, tiêu biểu có cô giáo Đỗ Thị Kim Huế -Hiệu trưởng trường TH Thị Trấn Trâu Quỳ, cô giáo Nguyễn Thị Hoa –Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Dương Quang, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy –trường THCS Dương Hà đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen… Ngoài ra, có 14 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố; 238 cán bộ, giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở…
Nhóm PV
Nguồn(http://giaoducthudo.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

29

Thông tư 29/2017/TT-BGDĐT

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 25 | lượt tải:21

6a

Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức Thành Phố Hà Nội năm 2019

Thời gian đăng: 02/04/2019

lượt xem: 21 | lượt tải:36

4282

4282

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 20 | lượt tải:15

3672

3672

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 22 | lượt tải:14

1323

1323

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 19 | lượt tải:16

479

479

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 31 | lượt tải:18

380

380

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 23 | lượt tải:16

151

151

Thời gian đăng: 28/03/2019

lượt xem: 24 | lượt tải:11

788-Sl-UBND

Thông báo về việc tổ chức thi thăng hạng giáo viên tiểu học,mầm non từ hạng IV lên hạng III năm 2018

Thời gian đăng: 11/12/2018

lượt xem: 46 | lượt tải:21

HDWEB

Hướng dẫn quản trị website nhà trường

Thời gian đăng: 30/11/2018

lượt xem: 43 | lượt tải:26
Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Video
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,000
  • Tháng hiện tại40,127
  • Tổng lượt truy cập676,301
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây